9 học sinh đạt giải kỳ thi Học sinh giỏi cấp Thành phố năm học 2015 – 2016

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Ngày 8-1-2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Cần Thơ tổ chức kì thi học sinh giỏi THPT, năm học 2015-2016. Tham gia kỳ thi lần này, Trường TH-THCS-THPT Quốc Văn Cần Thơ có 23 em học sinh dự thi ở các môn: Toán, vật lý, hóa học, sinh học, văn, địa lý và anh văn. Kết quả, Trường TH-THCS-THPT Quốc Văn Cần Thơ có 9 học sinh đạt giải. Trong đó, có 3 học sinh đạt giải khuyến khích môn toán, 2 em đạt giải khuyến khích môn hóa học, 2 học sinh đạt giải khuyến khích môn anh văn, 1 học sinh đạt giải khuyến khích môn sinh học và 1 học sinh đạt giải khuyến khích môn văn.

Trải qua những kì thi này, điều các em thu nhận được không chỉ là những kiến thức bộ môn quý báu hay kinh nghiệm làm bài mà còn là sự cọ xát với những điểm mới của đề thi để góp phần trau dồi tri thức, đây cũng là dịp giao lưu học hỏi với nhiều trường trong thành phố, là cơ hội để các em thể hiện năng lực, sở trường của mình.

Danh sách học sinh đạt giải kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố:

– Em Lâm Nhiên Kha, Phạm Văn Tuấn, Trịnh Quang Khải, cùng đạt giải khuyến khích môn toán.

– Em Thị Kim Bích, Hồ Hoàng Nguyên, cùng đạt giải khuyến khích môn hóa học.

– Em Hà Thanh Thiên Nhi, Lâm Nguyễn Tấn Duy, cùng đạt giải khuyến khích môn anh văn.

– Em Lâm Cẩm Tú, đạt giải khuyến khích môn văn.

– Em Nguyễn Hoàng Phúc, đạt giải khuyến khích môn sinh học.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll