Tuyển sinh năm học 2018 - 2019

TIẾT HỌC CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN NGÀY 24 THÁNG 3 NĂM 2014

Cũng như bao tuần học trước, sáng thứ 2 ngày 24 tháng 3 năm 2014 toàn thể học sinh và cán bộ giáo viên, nhân viên trường TH – THCS và THPT Quốc Văn Sài Gòn cùng tham gia tiết học Chào cờ đầu tuần để điểm lại những việc đã làm được, nhắc nhở những thiếu sót trong tuần qua, đồng thời đề ra nhiệm vụ cho tuần học mới.

Các em học sinh đã bước vào những ngày tháng cận kề của các kỳ thi, trong mỗi tiết học Chào cờ đầu tuần, thầy Nguyễn Công Nam – Hiệu trưởng nhà trường luôn nhắc nhở các em chăm chỉ học tập, tránh vi phạm nội quy của nhà trường để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Đặc biệt, các em học sinh khối 12, phải tập trung tối đa cho việc học tập, ôn luyện để đạt kết quả cao nhất trong hai kỳ thi Tốt nghiệp và Cao đẳng – Đại học sắp tới.

Thầy Nguyễn Công Nam – Hiệu trường nhà trường nhắc nhở các em học sinh trong tiết học Chào cờ đầu tuần

Bên cạnh nhắc nhở các em chú tâm học tập thì nhà trường còn triển khai kế hoạch Giỗ Tổ Hùng Vương vào ngày 10/3 (Âm lịch), nhà trường đề nghị các em học tập và thực hiện nghiêm túc phong trào thi đua giữa các khối lớp trong ngày Giỗ Tổ Hùng Vương.

Các em học sinh trường TH – THCS và THPT Quốc Văn Sài Gòn trong tiết học Chào cờ đầu tuần

Như thường lệ, tiết học Chào cờ đầu tuần của thầy và trò trường TH-THCS và THPT Quốc Văn Sài Gòn kết thúc bằng khẩu hiệu “Chúng em quyết tâm học tập cho Tổ Quốc phồn vinh” của các em học sinh, thể hiện khí thế, sự quyết tâm học tập cho một tuần học mới.