56 học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 tích cực” năm học 2013 – 2014.

56 học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 tích cực” năm học 2013 – 2014 đã được Thành Đoàn long trọng tổ chức lễ tuyên dương tại hội trường Nhà văn hoá thanh niên vào tối ngày 8/1.

Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Nguyễn Văn Đua trao giấy khen và biểu trưng cho các học sinh đạt danh hiệu "Học sinh 3 tích cực".

Phó Bí thư Thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Nguyễn Mạnh Cường trao giấy khen và biểu trưng cho các học sinh đạt danh hiệu "Học sinh 3 tích cực".

Phong trào “Học sinh 3 tích cực” được triển khai và thực hiện sau 3 năm đã có sức lan toả trong toàn thể học sinh thành phố. Trong năm nay, từ 161 hồ sơ đề cử tặng danh hiệu của 53 trường THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên, Ban thường vụ Thành Đoàn đã nhiều lần xem xét và chọn ra 56 gương được tuyên dương “Học sinh 3 tích cực” năm học 2013 – 2014.

Phát biểu tại lễ tuyên dương, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Nguyễn Văn Đua nhấn mạnh về truyền thống, khí thế hào hùng của học sinh – sinh viên Việt Nam là truyền thống yêu nước, truyền thống cách mạng, truyền thống cần cù trong lao động, học tập hăng say và đầy lòng nhiệt huyết với những hoạt động tình nguyện, xả thân vì đất nước, dân tộc. Qua phong trào “Học sinh 3 tích cực” được Sở GD-ĐT và Thành Đoàn triển khai, thực hiện, đồng chí Nguyễn Văn Đua đánh giá cao việc tổ chức tuyên dương nhằm ghi nhận và vinh danh các em học sinh, tạo động lực cho các em đã đạt danh hiệu “Học sinh 3 tích cực” nói riêng và các em học sinh toàn thành phố nói chung có thêm sự phấn đấu, nghị lực để học tập và rèn luyện tốt hơn, góp phần khẳng định được hình ảnh người học sinh thành phố trong giai đoạn mới.

Trước đó, 56 em đạt danh hiệu “Học sinh 3 tích cực” đã đến dâng hương tại tượng đài a Trần Văn Ơn (công viên Bách Tùng Diệp).

Một số hình ảnh tại lễ tuyên dương

Trầm Minh Đức .(http://www.thanhnien.hochiminhcity.gov.vn)