HỆ THỐNG QUỐC VĂN-“HÀNH TRÌNH MÙA XUÂN LÊN RỪNG XUỐNG BIỂN”

Hệ thống Quốc Văn, Quốc Văn Cần Thơ, Quốc Văn Sài Gòn,
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Ngày 5/12 vừa qua, tại Nhà hát Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh, Quỹ học bổng Vừ A Dính, Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” phối hợp với Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề “Hành trình mùa xuân lên rừng xuống biển”.

Trong suốt thời gian qua, Hệ thống đầu tư giáo dục toàn cầu Quốc Văn (Quốc Văn Cần Thơ – Quốc Văn Sài Gòn) đã vinh dự được đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính và tại chương trình:

• Quốc Văn Cần Thơ vinh dự đón nhận Bằng khen Bộ Giáo dục.
  • Quốc Văn Sài Gòn vinh dự đón nhận Bằng khen Bộ Tư lệnh.
Tiến sĩ Trần Văn Kỳ Nam – Chủ tịch HĐQT Hệ thống Quốc Văn vinh dự đón nhận Bằng khen Bộ Tư lệnh.
Thầy Bùi Trường Giang – Phó Hiệu trưởng trường Quốc Văn Cần Thơ vinh dự đón nhận Bằng khen Bộ Giáo dục.
Chủ tịch HĐQT trường, Tiến sĩ Trần Văn Kỳ Nam trao ủng hộ Quỹ học bổng Vừ A Dính. Quốc Văn Sài Gòn nhận nuôi 3 em học sinh từ lớp 10 đến lớp 12.
Cô Đặng Ái Diễm – Chủ tịch Công Đoàn trường Quốc Văn Cần Thơ -trao ủng hộ Quỹ học bổng Vừ A Dính. Quốc Văn Cần Thơ nhận nuôi 2 học sinh từ lớp 10 đến lớp 12.

Nguồn ảnh: HTV9

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll